Chỉ 4 phút 30 giây: Đặng Lê Nguyên Vũ chứng tỏ ông là một bậc thầy marketing như thế nào

Author:

42 thoughts on “Chỉ 4 phút 30 giây: Đặng Lê Nguyên Vũ chứng tỏ ông là một bậc thầy marketing như thế nào”

 • Tai Nga Nguyen says:

  Người đàn ông thành đạt nhưng lại gặp con vợ khốn nạn . Đúng là cuộc đời không trọn vẹn. Chúc chú luôn khoẻ mạnh để phát triển trung nguyên

 • Sói Cô Độc says:

  Mấy ông đầu to này bất chấp để làm giàu .đây cũng là 1 chiến thuật để quảng bá cafe trung nguyên thêm nổi .đủ chỉ tiêu r vkck nó lại quay lại vs nhau thôi .

 • cong nghe lam sach says:

  Toàn lý thuyết suông, và lạc hậu! Chợp mắt một cái, vừa mở mắt ra đã thấy đối thủ vượt lên trước mình .

 • vutruong vutruong says:

  Hãy uống cà phê trung nguyên để xd đất nuoc,người việt hãy dùng hàng việt ,cảm ơn

 • Học được một ẩn ý hay mà cháu chưa nhận ra có tiền để làm gì ? Cháu ngu thật mãi xài riết …

 • Truong Huynh says:

  Toi khong ung ho ai .ma tui cuòi .ly do :tiên.tham vọng .danh tiếng.ma dánh mat tình nguòi 49 $50.lành lặng gì.

 • EDM Tạo Hưng Phấn says:

  những ai học và tìm hiểu về kinh doanh mới biết những lời ông vũ quả thật quá đúng đi. trung nguyên đang trong giai đoạn đi xuống(giai đoạn đã thành danh) sau bao năm chiếm lĩnh thị trường việt, do bối cảnh nền kinh tế đang trong giai đoạn siêu cạnh tranh, các nước trong các khối asean, apec, ttp… tràn vào. nếu không có sự thay đổi, một cuộc cách mạng, tức là thay đổi toàn bộ về công nghệ về con người cộng với sự phát truyển sáng tạo mang tính độc đáo hay còn gọi là sự đột phá, nghĩa là khác biệt so với đối thủ, với ông thầy, so với chính mình ngày hôm qua, khác biệt phải mang tính độc đáo. thì sớm muộn cty cũng giống nokia ngày nay vậy. chỉ hưởng dương thôi.^^ vậy mà bà vợ lại bảo ông ấy bị tâm thần… haizz buồn thật chớ :))

 • thanh thanh trần says:

  Qua sự việc tôi rất thông cảm cho vợ anh Vũ, bà ấy đang cố khẳng định rằng đàn bà thực sự nguy hiểm.

 • Phạm hồng Tân says:

  Ông mua xiêu xe. Nhưng ông quảng bá. Và tập đoàn đi. Chứ ông đi mấy đâu. Có phải như giới trẻ sắp xe chở gái chở bồ đâu. Hay. Rất hay.

 • Mạnh Hùng Trần says:

  bà vợ LÀ thứ dâm loàn đốn mạt " loại đó bắn đi " Chúc Anh và cty thành công hơn nữa vươn ra khắp thế giới thương hiệu cafe TRUNG Nguyên "

 • vu khống chồng tâm thần để giành hết tài sản,khi hết tình đàn bà giành tài sản, đàn ông thì không cần, vì nghì đến cái thiệt thòi đàn bà đẻ đau cho mình những đứa con.

 • vị thần sức mạnh says:

  chú Vũ đi theo đường lối hồ chí minh nên mới tự tin ra chiến trường thế giới , sau khi gặp bác giáp được bác giáp khen tặng và cảm hóa và ông luôn nhớ những điều bác giáp dạy nên những nhân vật chủ chốt của trung nguyên ai ai cũng đeo khăn của cách mạng miền nam thề vì đất nước chứ không vì lợi ích riêng do vậy nên mới sinh ra chia rẽ với bà vợ . chắc có dính dám đến chứng khoán giao dịch và hình thức kinh doanh vì dù gì bà thảo cũng là đồng sáng lập trung nguyên mà .

 • cường lê thế says:

  Cuộc ly hôn của bác vũ là maketting thành công nhất lịnh sử.. Chỉ cần 4 phút thôi cả nước này đã biết đk tâm nguyện, ước mơ của trung nguyên

 • Con người có tâm có cống hiến cho xh chứ giầu mà mà một mình hưởng nó thì không có y nghĩa gì . Đàn bà là nó tham lắm có bao nhiêu là vun vén hết xong chỉ để đi làm đẹp đi pa …

 • Xuân Diệu Phạm says:

  Thật sự hiếm có ai hiểu và đam mê cà phê ở vn như bác vũ. Trung nguyên nằm trong tay cha đẻ của nó thì mới phát huy giá trị, thứ bà thảo muốn chỉ là tiền thôi. Những người k hiểu j và nói bác vũ k bình thường này nọ thì chắc chắn chưa từng thử qua gói cà phê trung nguyên chỉ có 7k nhưng đậm đà cà phê nguyên chất mà, trung nguyên đã đi vào tâm hồn thế hệ cha ông mà chỉ có người có tâm như bác vũ mới làm dc điều đó

 • lực nguyễn văn says:

  Có bà vợ nào tố chồng mình bị tâm thần rồi giành lấy quyền kiểm soát Trung Nguyên xong lại ra toàn sướt mướt là vì con cai sợ con khổ này nọ :)) người chồng chung sống mấy chục năm mà tranh giành tiền bạc. Thương hiệu Trung Nguyên do ông lập ra bà chỉ là người cùng phát triển thôi.
  Sau khi bị phanh phui thì nói ở tòa là mong muốn về 1 nhà với ông Vũ ?
  Bà suy nghĩ gì vậy?
  Tiền bạc ông Vũ đưa bã nắm hết mấy cái tài khoản ngany hàng ở trong nươc và nước ngoài luôn.
  Bà nghĩ gì thế vậy bà? Bà vì con ở điểm nào khi đẩy gia đình ra tòa ?
  Sợ thật !!!!

 • Volibear XXL says:

  ——Đơn giản là người Việt không như người Nhật, Mỹ, hay nhiều nước phát triển khác :)) Người Việt đa phần không thích hay chú ý coi các quảng cáo, văn hóa và cách sống của nước ta không như người Nhật, Mỹ, … Vì thế thay vì bỏ ra 1.000 tỷ chạy quảng cáo qua các công cụ truyền thông thông thường, các băng rôn, khuyến mại, phân phối chi nhánh nhỏ để nâng cao thương hiệu thì ông ĐLNVũ đã lựa chọn một cách thông minh hơn. Ông nắm bắt được văn hóa và cách sống của người Việt chúng ta, đèn đỏ còn không chịu chậm lại và giây huống chi coi ba cái quảng cáo nhàm chán.
  ——Vì vậy ổng không bỏ tiền ra để làm điều đó. Ông mua siêu xe 500 tỷ, những xe đẹp độc đắt tiền để tạo điểm nhấn khi ra đường, tất cả các xe đều được in logo caffe Trung Nguyên. Ông mở ra cuộc diễu hành mang tên: "Hành Trình Đến Từ Trái Tim" Cả đội siêu xe hơn 50 chiếc đi xuyên Việt để tạo dư luận và sự chú ý của người dân, chắc chắn 100% sẻ có n người chụp hình, quay video, giật tý lá caiỉ lẫn chính thống, liverstrem, youtube… balaba các kiểu con đà điểu. Với 50 chiếc siêu xe mang logo caffe Trung Nguyên chiến dịch này sẽ giúp cho ông Vũ vừa có xe, vừa cho thấy sức mạnh về kinh tế của Trung Nguyên, vừa được người dân makerting free trên mạng xã hội hay truyền thông vì 50 chiếc siêu xe này đi đâu người ta cũng chú ý.
  ——Nếu phương pháp makerting của ông Vũ thất bại thì giá trị của những chiết xe đó cũng như vậy, cùng lắm là giảm đi 10% giá trị ban đầu (tr4ong trường hợp thanh lý), thậm chí còn tăng giá do các phiên bản này đều là hạn chế, còn nếu gặp đại gia sưu tầm xe thì giá còn … các bạn biết rồi đấy ^^. Tốt hơn rất nhiều so với cách makerting thông thường một khi đã đầu tư mà không hiệu quả thì được không bug nổi mất :)). Ông Vũ còn có nhiều cái hay khác, ổng nói "Người nhật có Trà đạo vì người Nhật nét văn hoá của người ta là uống trà và thưởng trà. Vì vậy ổng muốn cạnh tranh ở khu vực đông nam á về cà phê, ông muốn thương hiệu cà phê Trung Nguyên của Việt Nam như một nét văn hoá của người Việt, đưa "Cà phê đạo" vào trong cách uống cà phê của người Việt để tạo ra 1 nét văn hóa mới mang đạm bản sác dân tộc. ^^ Tham vọng thực sự lớn của 1 cái đầu lớn.
  ——*Nếu điên mà được như ông ấy, có lẽ 90% người VN đều muốn điên như vậy.

 • Người Có Tiền, bao giờ Lời Nói cũng Có Gan Có Thép, Nói sao cũng Hay, cũng Giỏi…
  Khi đã Thành Công, không cần nói gì hết, Mọi người cũng sẽ nể phục….
  Người Không Tiền, nếu cũng Nói tương tự như vậy, thì chắc chắn sẽ làm trò cười cho thiên hạ.
  Đương nhiên, Phải Vậy Thôi….
  Cuộc đời ngày nay Thật Giả lẫn lộn…Chỉ có người, có Tri Thức Đủ mới hiểu và phân biệt được Giả Thật trong mớ hổn độn cuộc đời….
  Tự mỗi con người, cũng đã mang một hổn độn trong đầu óc của những Vô Thức, Tri Thức, Tiềm Thức và Ý Thức, chưa được phân định rõ ràng…Đó mới chính là nguyên do chính yếu dẫn đến mọi đảo lộn và bất an trong đời sống mỗi người…

 • thằng nào cặp với bà Thảo tha hồ vơ vét nhỉ ,bố con chó cái tham thì thâm ,giờ thì mất chức bà chủ Trung nguyen rồi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *